Hợp tác Quỹ Xanh Hàn Quốc dành cho người khuyết tật và Công ty Cổ phần OPP Việt Nam

2024-11-28 01:05:00 0 Bình luận
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần OPP Việt Nam và Quỹ Xanh Hàn Quốc dành cho người khuyết tật đã diễn ra tại Hà Nội, mở ra triển vọng hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực lao động và y tế cho người khuyết tật giữa hai quốc gia.

Buổi lễ có sự tham gia của các đại diện Công ty Cổ phần OPP Việt Nam bao gồm: Ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng một số lãnh đạo công ty. Đại diện Quỹ xanh Hàn Quốc dành cho người khuyết tật có ông Jung Won Suk, Chủ tịch Quỹ.

Buổi lễ cũng có sự tham gia của một số bên liên quan khác như ông Kim Hyeon Woo, Giám đốc Công ty Deagu Medicity Jangwon Co., LTD Hàn Quốc; ông Đỗ Ngọc Phan, đảng ủy viên, Phó giám đốc bệnh Viện Hòe Nhai; và bà Nguyễn Thị Mai Anh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Hùng Anh.

                                                 

Buổi ký kết không chỉ đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác giữa hai bên mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam tại Hàn Quốc trong các lĩnh vực như truyền thông, đào tạo và y tế. Ngoài ra, chương trình hợp tác này còn nhằm phát triển mạng lưới trao đổi sản phẩm trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Theo thỏa thuận, chương trình sẽ được triển khai từ năm 2025 đến năm 2028, với kế hoạch gia hạn định kỳ trong các năm tiếp theo.

Sau lễ ký kết, hai bên đã tổ chức buổi tham quan và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai. Tại đây, các bên cùng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong đào tạo, nâng cao tay nghề và thực hành y khoa với đội ngũ lãnh đạo và y bác sĩ của bệnh viện.

                                                 

Tại buổi thăm và làm việc, Ban lãnh đạo giám đốc bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai cũng chia sẻ rằng thời gian qua, bệnh viện đã cử nhiều cán bộ nhân viên tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn tại các trường đại học uy tín trên cả nước để nâng cao chuyên môn. Bệnh viện kỳ vọng rằng hoạt động hợp tác này sẽ tạo nền tảng cho mối quan hệ bền vững, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và thực hành y tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Công an Quảng Trị dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Hướng tới dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2025), Công an Quảng Trị tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị và Bến thả hoa bờ nam sông Thạch Hãn.
2025-07-04 17:37:57

Vũ Phi Hổ vị quan thanh liêm

Trước khi bỏ cấp huyện, thành phố Hạ Long đầu tư 29 tỷ đồng, xây dựng con đường 4 làn xe lòng đường rộng 26m, dài 500m nối đường QL279 với đền thờ “Anh nghị Đại vương” Phó đô Ngự sử, tiến sĩ Vũ Phi Hổ tại xã Lê Lợi.
2025-07-04 10:26:00

Quy định mới về giá bán, thuê mua nhà ở xã hội

Chính phủ ban hành Nghị định số 192/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Nghị quyết số 201/2025/QH15 ngày 29/5/2025 của Quốc hội thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội.
2025-07-04 09:19:13

Tổng thống Hoa Kỳ thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Việt Nam

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Việt Nam sau cuộc điện đàm với Tổng Bí thư Tô Lâm về quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ và đàm phán về thuế đối ứng giữa hai nước.
2025-07-03 18:55:07

Hạ tầng APEC trăm nghìn tỷ đổ bộ, Phú Quốc cất cánh siêu đô thị tương lai

Hàng loạt dự án hạ tầng chiến lược với tổng vốn đầu tư lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng đang được triển khai tại Phú Quốc nhằm phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027, tạo cú hích cho Phú Quốc chuyển mình mạnh mẽ, từng bước hiện thực hóa khát vọng trở thành một đô thị biển đẳng cấp quốc tế, trung tâm tài chính – du lịch mới của khu vực
2025-07-03 14:27:52

Diễn đàn công nghiệp sản xuất M-TALKS 2025 tại Hà Nội

Ngày 2/7, tại Hà Nội, RX Tradex Việt Nam tổ chức Diễn đàn công nghiệp sản xuất M-TALKS 2025. Sự kiện mang chủ đề “Đổi mới tương lai ngành sản xuất điện tử Việt Nam: Ứng dụng Al, Tự động hóa và Hội nhập chuỗi cung ứng toàn cầu”, đây là hoạt động mở màn cho chuỗi hội thảo chuyên ngành trong khuôn khổ triển lãm quốc tế NEPCON Vietnam 2025 sẽ diễn ra từ ngày 10-12/9/2025 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.
2025-07-03 10:28:45
Đang tải...